Bình Tinh lên tiếng khi bị chê trách vì mỉm cười, chụp bên di ảnh cố NSƯT Vũ Linh ở lễ cúng thất thứ 2

Bình Tinh – con nuôi của nghệ sĩ Vũ Linh đã thẳng thắn lên tiếng làm rõ khi bị chỉ trích cười trong lễ cúng thất cha nuôi.

Vào ngày 18/3 là cúng thất thứ hai của NSƯT Vũ Linh, nhiều người con nuôi của ông đã có mặt để làm tròn chữ hiếu với cha nuôi, trong số đó có Bình Tinh. Câu chuyện sẽ bình thường nếu một khán giả không lên tiếng chê trách Bình Tinh khi đăng tải hình ảnh mỉm cười đứng bên bàn thờ cha nuôi là cố nghệ sĩ Vũ Linh. Người này viết: “Chụp hình đám ma đăng lên trang xã hội đã không hay rồi mà còn cười như chụp hình đám cưới, cần xem lại”.

Ngay lập tức, Bình Tinh đã lên tiếng thẳng thắn bày tỏ: “Dạ theo bạn, gia đình mình phải khóc than, gào thét như thế nào ạ?” Cô cho rằng những hình ảnh do mình đăng tải không vi phạm bất kỳ quy chuẩn pháp luật nào để phải chịu góp ý. Bên cạnh đó, khán giả khác cũng lên tiếng bảo vệ nữ nghệ sĩ Bình Tinh: “Đăng lên mạng xã hội cũng là một cách để người thân họ tưởng niệm cũng như lưu lại một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời không phân biệt là buồn hay vui bạn ạ. Sống thì mình nên hoan hỉ với tất cả mọi người”.

NSƯT Vũ Linh,nghệ sĩ Bình Tinh,sao Việt

NSƯT Vũ Linh,nghệ sĩ Bình Tinh,sao Việt

NS Bình Tinh lên tiếng khi bị chê trách vì mỉm cười, chụp bên di ảnh cố NSƯT Vũ Linh ở lễ cúng thất thứ 2.

NSƯT Vũ Linh,nghệ sĩ Bình Tinh,sao Việt

NSƯT Vũ Linh,nghệ sĩ Bình Tinh,sao Việt

Tang lễ của cố NSƯT Vũ Linh.

Vào ngày 6/3, NSƯT Vũ Linh qua đời trong sự tiếc nuối của người thân, bạn bè và khán giả. Mộ phần của Vũ Linh đã được đặt tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. Sau khi ông ra đi, các con nuôi vẫn tích cực cúng thất và trang hoàng cho mộ phần của nam nghệ sĩ. Dự kiến phần mộ của ông sẽ hoàn thành sau hơn một tháng nữa.

Nguồn: Nguồn: http://baove.congly.vn/binh-tinh-len-tieng-khi-bi-che-trach-vi-mim-cuoi-chup-ben-di-anh-co-nsut-vu-linh-o-le-cung-that-thu-2-

Latest news
Related news