BLACKPINK Lisa tiết ʟộ khoảng thời gian ‘chỉ biết khóc’: Cảm thấy như gánh nặng của nhóm!

Để trở thành một idol nổi tiếng như hiện tại, các thành viên BLACKPINK nói chung và Lisa nói riêng đã trải qua những giai đoạn thăng trầm về cảm xúc…

BLACKPINK gần đây đã làm nên lịch sử với tư cách là nhóm nhạc nữ thứ ba từng xuất hiện trên trang bìa của Rolling Stone. Tại đây, họ đã mở lòng chia sẻ những chủ đề sâu sắc hơn, chưa được nhiều người biết đến về cuộc sống của nhóm cũng như từng thành viên.

BLACKPINK| Rolling Stone

Một trong số đó là sự thiếu tự tin về bản thân mà Lisa cảm thấy khi cô ấy là một ca sĩ mới. Các BLINK có thể không biết rằng cô ấy đã trải qua khoảng thời gian đặc ʙɪệᴛ mệt mỏi vào khoảng bốn năm trước.

“Cả năm đó giữa “As If It’s Your Last” [2017] và “DDU-DU DDU-DU” [2018] đối với tôi thật khó khăn.” – Lisa chia sẻ

Lisa| Rolling Stone

Cô mất giọng cùng với sự tự tin của mình.

“Tôi không thể hát. Khi tôi đến phòng thu để thu âm, tôi không thể thốt ra gì cả. Tôi đã khóc.” – Lisa

Lisa không giải thích chính xác điều gì khiến cô ấy cảm thấy như vậy, nhưng nó ảnh hưởng nặng nề đến suy nghĩ của cô. Cô ấy nghĩ về các thành viên của mình và lo lắng rằng cô ấy sẽ trì hoãn việc ghi hình cho lần trở lại tiếp theo của họ.

“Tôi cảm thấy như mình đang đưa cả đội đi xuống.” – Lisa nói

Rất may, cô ấy đã có thể trở nên tốt hơn với sự giúp đỡ của nhà sản xuất chính của BLACKPINK, Teddy. Cô cho rằng anh đã dỗ dành cô ra khỏi vỏ bọc của mình. Tình yêu cứng rắn của anh đã giúp cô trở lại từ điểm thấp nhất của mình.

“Teddy thúc đẩy tôi vượt qua: ‘Em không thể sao? Không phải đâu. Hãy cố gắng hơn nữa. Hãy quay lại đó đi’. Vì Teddy, tôi đã vượt qua khoảng thời gian đó.” – Lisa kể

Teddy

Lisa cũng đề cập rằng Teddy là người cố vấn giúp nhóm làm tốt hơn với tư cách là nhạc sĩ. Như Jennie đã nói thêm, sự căng thẳng mà họ cảm thấy mỗi khi anh ấy thúc đẩy họ cải thiện âm nhạc là “một sự căng thẳng tốt mà BLACKPINK cần.”

“Oppa chỉ đạo tất cả BLACKPINK. Anh ấy biết chúng tôi rất rõ. Anh ấy thúc đẩy chúng tôi rất nhiều. ‘Một lần nữa, một lần nữa, một lần nữa’, anh ấy sẽ nói như thế.” – Lisa

Theo Koreaboo


Latest news
Related news