BLACKPINK x Rolling Stone: Sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới..?

Fan hâm mộ của BLACKPINK đang trend hashtag #BLACKPINKIsComming sau khi một tweet từ Rolling Stone hé ʟộ về sự hợp tác sắp tới.

Mặc dù BLACKPINK đang quảng bá riêng lẻ, với việc các thành viên tập trung vào âm nhạc solo, người mẫu và diễn xuất, người hâm mộ hy vọng rằng một điều gì đó liên quan đến âm nhạc sẽ được ra mắt sớm trong năm nay.

BLACKPINK đã có một thời gian dài gián đoạn với tư cách là một nhóm đầy đủ, với một số người hâm mộ thậm chí còn thừa nhận rằng họ đã mất hứng thú với việc phải chờ đợi kể từ lần trở lại cuối cùng của BLACKPINK, The Album, được phát hành vào tháng 10 năm 2020.

Ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” hiện có hơn 500 triệu lượt xem trên YouTube.

Và ngay cả phần luyện tập vũ đạo cho “Lovesick Girls” cũng đã ᴄáɴ mốc hơn 200 triệu lượt xem.

Gần đây đã có nhiều suy đoán rằng BLACKPINK đang chuẩn bị phát hành một album vào tháng 6 năm 2022, điều này dường như được khẳng định thêm bởi một số thành viên gợi ý rằng họ đang thu âm âm nhạc.

Với hy vọng này, người hâm mộ đã bắt đầu xu hướng #BLACKPINKIsComing sau khi một tweet từ Rolling Stone hé ʟộ về sự hợp tác sắp tới.


Dòng tweet chỉ đơn giản là “Comming soon” (Sắp có), để người hâm mộ đặt ra giả định về những gì có thể có sắp tới từ nhóm.

Mặc dù không có bất kỳ xác nhận nào, nhưng nhiều người hâm mộ đã cho rằng Tạp chí Rolling Stone đang ám chỉ rằng BLACKPINK sẽ là trang bìa tạp chí cho số sắp tới.

Nếu BLACKPINK là người mẫu trang bìa cho Tạp chí Rolling Stone, họ sẽ là nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên và là nhóm nữ thứ ba làm được điều này. Trước đây, các nhóm nữ duy nhất xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Rolling Stone là Spice Girls năm 1997 và Destiny’s Child năm 2001.

Những người hâm mộ khác đang chỉ ra rằng vì Rolling Stone tập trung vào âm nhạc, sự hợp tác với BLACKPINK có thể gợi ý về nội dung liên quan đến âm nhạc sắp tới của nhóm.

Vì vậy, có thể hiểu được, nhiều người hâm mộ đang hy vọng rằng điều này đồng nghĩa với việc BLACKPINK sắp comeback.

Tuy nhiên, bất kể sự hợp tác này có ý nghĩa gì, người hâm mộ có thể vui mừng vì họ đang nhận được nội dung mới từ nhóm.


 

Thêm vào đó, như tất cả những người hâm mộ K-Pop đều biết, việc thần tượng thay đổi kiểu tóc là một dấu hiệu phổ biến của một điều gì đó lớn sắp xảy ra.

Latest news

vna868

Related news