Câu chuyện về cụ ông câm điếc được MTQ tặng cún tung tăng chở “cục cưng” giữa phố

Hình ảnh này khiến nhiều netizen cảm thấy ấm lòng, bởi sau khi “công chúa nhỏ” (bé cún trước đó của ông) không qua khỏi, người đàn ông lớn tuổi đã có bạn đồng hành mới.

Cụ ông câm điếc được MTQ tặng cún tung tăng chở cục cưng giữa phố - Hình 1

Hình ảnh mới nhất về ông cụ và chú chó mới.

Trước đó, “công chúa nhỏ” từng theo chân ông cụ đi khắp phố phường đã qua đời. Theo đó,: “Vừa biết tin buồn ‘công chúa nhỏ của Sài Gòn’ đã bị một chó lớn cắn và ra đi hơn hai tháng. Thương ‘công chúa’, thương cho cụ ông bán vé số bị câm điếc mất đi chỗ dựa tinh thần, chắc hẳn cụ rất đau đớn.

Cụ ông câm điếc được MTQ tặng cún tung tăng chở cục cưng giữa phố - Hình 2Công chúa nhỏ” của ông cụ từng khiến nhiều người yêu mến

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin trên đã khiến nhiều dân mạng tiếc nuối. Bởi với những người thường xuyên theo dõi ông cụ, ai cũng biết rằng chú chó nhỏ chính là chỗ dựa tinh thần, là động lực lớn để người đàn ông lớn tuổi cố gắng. Trong quá khứ, dù cuộc sống khó khăn đến đâu, cụ vẫn cố gắng làm lụng để cho “bé cưng” cuộc sống đầy đủ nhất, từ thức ăn đến cả đồ chơi hay gối ôm…

Và may mắn đã mỉm cười với ông cụ khi vào tháng 11 vừa qua, theo thông tin được  đăng tải, cụ ông được hai bạn trẻ tốt bụng tặng cho chú chó mới khoảng một tháng tuổi, có tên là Vui. Ngay từ khi có chỗ ở mới, Vui luôn quấn quýt, tỏ ra thân thuộc với chủ nhân của mình.

Cụ ông câm điếc được MTQ tặng cún tung tăng chở cục cưng giữa phố - Hình 3

Vui được chủ nhân hết mực cưng chiều.

Như vậy, giờ đây, Vui đã thay “công chúa nhỏ” bầu bạn với ông cụ, giúp ông không còn buồn và đơn độc nữa. Mỗi ngày, Vui đều ngồi yên trên xe đạp, cùng chủ nhân rong ruổi khắp mọi nẻo đường để mưu sinh. Và theo như clip mới nhất về ông cụ, có thể thấy chú cún đang mặc chiếc yếm chấm bi vô cùng xinh xắn. Thỉnh thoảng, ông cụ lại ngoái đầu ra phía sau để chắc rằng Vui vẫn còn đó, không bị ngã hay có gì bất ổn… Chỉ nhìn hành động đơn giản này thôi cũng thấy được cún cưng được chủ nhân cưng đến mức nào.

đông đảo cư dân mạng cũng cảm thấy “vui lây” và yên tâm hơn về ông cụ. Giữa thành phố xa hoa, việc một người đàn ông cao tuổi một mình mưu sinh có thể sẽ rất cô đơn và trải qua nhiều nỗi buồn. Tuy nhiên, nếu có thú cưng ở bên bầu bạn, chắc hẳn ông sẽ cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn rất nhiều.Cụ ông câm điếc được MTQ tặng cún tung tăng chở cục cưng giữa phố - Hình 4

– Chỉ cần thấy ông vui là mình cũng thấy hạnh phúc. Cảm ơn Vui đã xuất hiện và trở thành chỗ dựa tinh thần cho ông cụ.

– Hi vọng cả ông và chú cún đều luôn khoẻ mạnh để có thể đồng hành với nhau trong những ngày tháng sắp tới. Nhìn Vui có chiếc yếm chấm bi dễ thương thế này, chắc được chủ nhân chiều lắm đây.

– Vừa đạp xe vừa ngoái đầu để xem chó cưng còn đó không, ông cụ chắc hẳn thương Vui lắm”.

Theo:Yan

Latest news
Related news