“Đắng lòng” chú bảo vệ chăm chỉ tốt bụng nhưng bị nhà trường cấm túc thẳng tay

Chuyện kể rằng ở một trường tiểu học nọ, có một chú chó đã bị Ban Giám hiệu nhà trường ra “tối hậu thư” cấm túc bởi một lý do hết sức đắng lòng: Ăn quá nhiều nên đã mập như heo.

Trước khi nói về đầu đuôi sự tình, chúng ta hãy cùng làm quen với một chú-chó-heo tên là Vớ Trắng, sống tại Đài Loan. Cách đây 8 năm, Vớ Trắng đã được cứu sống khỏi hiểm cảnh bởi một nhóm sinh viên. Sau đó, một trường tiểu học đã nhận chăm sóc cho chú chó. Rồi kể từ đó, Vớ Trắng trở thành chú chó bảo vệ của ngôi trường này.


"Xin chào, mình là Vớ Trắng!"

“Xin chào, mình là Vớ Trắng!”

Trong suốt khoảng thời gian đó, vì vừa đáng yêu vừa biết nịnh, nên cả công nhân viên lẫn các học sinh của trường, đều thường xuyên mang quà bánh, đồ ăn các thứ đến “tẩm bổ” cho Vớ Trắng.

“Thuận theo tự nhiên”, Vớ Trắng thoải mái ăn và ăn hết ngày này đến tháng nọ. Và chuyện gì phải tới cũng sẽ tới, từ một chú chó năng động thích chạy nhảy, Vớ Trắng đã trở thành một chú-chó-heo ục ịch vì ăn uống quá đà dẫn tới tăng cân béo ú.


"Mình được cho ăn, ăn xong mình lại ngủ..."

Mình được cho ăn, ăn xong mình lại ngủ…”


"... nên giờ mình thành ra thế này đây."

“… nên giờ mình thành ra thế này đây.”

“Chú bảo vệ” Vớ Trắng giờ đây đã chạm mốc 50kg, béo tròn trùng trục và di chuyển ì ạch. Để bảo vệ sức khỏe cho Vớ Trắng, nhà trường buộc phải tìm cách giảm cân cho nó.

Ban Giám hiệu đã ra quy định rằng công nhân viên và học sinh của trường không được cho Vớ Trắng ăn nữa, nghiêm cấm tuyệt đối dù đó có là món gì. Thay vì cho ăn, nhà trường khuyến khích mọi người đi dạo hoặc chơi đuổi bắt cùng Vớ Trắng để giúp chú-chó-heo giảm cân.


"Này là bảng quy định của nhà trường, bảo mọi người không cho mình ăn vặt nữa và siêng năng đi dạo cùng mình đó!"

Này là bảng quy định của nhà trường, bảo mọi người không cho mình ăn vặt nữa và siêng năng đi dạo cùng mình đó!”

Hiểu được vấn đề sức khỏe của Vớ Trắng sẽ trở nên nghiêm trọng nếu cứ mập ú thế này, nên mọi người đang rất tích cực hỗ trợ quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt của “chú bảo vệ 4 chân”.


"Không ăn vặt nhưng mà ngủ thì vẫn được đúng không nhỉ?"

“Không ăn vặt nhưng mà ngủ thì vẫn được đúng không nhỉ?”

Vớ Trắng là “người nổi tiếng” ở ngôi trường đó, mỗi khi đi đến đâu đều được đám đông vây quanh cưng nựng. Tất cả mọi người đều yêu quý Vớ Trắng vì đây là một chú chó hiền lành, ngoan ngoãn và thân thiện.


"Không được ăn buồn lắm nhưng phải cố gắng để giảm cân thôi huhu..."

“Không được ăn buồn lắm nhưng phải cố gắng để giảm cân thôi huhu…”

Vớ Trắng luôn đứng ở lối vào trường để trông chừng học sinh và cảnh giác với bất cứ người lạ mặt nào. Mong rằng Vớ Trắng sẽ sớm giảm được cân để khỏe mạnh và tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Một số bình luận:

Khôn hết phần thiên hạ, có boss nào có nhà to hơn em đâu

Cưng thật sự

Chúc boss giảm cân thành công nha

Cái nết ăn ngủ khác gì lợn con không cơ chứ haha

Này thì phải siêng đi bộ tập thể dục 1 tháng đó

Theo:Yan

Latest news

vna868

Related news