Định mệnh cho ta gặp nhau, boss đổi đời khi được chàng trai nhặt về trong cơn say

Dân mạng “dậy sóng” về chàng trai đẹp từ ngoại hình đến tâm hồn và chú chó “một bước lên mây” sau lần gặp gỡ trớ trêu.

Theo đó, Boom cũng như bao người trẻ tuổi khác, rất biết cách cân bằng giữa công việc và tận hưởng cuộc sống. Mỗi cuối tuần chàng trai lại tụ tập cùng bạn bè hàn huyên tâm sự, nhâm nhi vài ly để giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, hôm đó, anh chàng uống quá chén, tinh thần không còn minh mẫn, thậm chí ngay cả việc bản thân về nhà như thế nào cũng chẳng mường tượng được.

Chàng trai ôm chó hoang về trong cơn say, boss vô tình được đổi đời - Hình 2

Tui là ai? Đây là đâu?

Không rõ được sự tình tối hôm đó như thế nào, chỉ biết sáng hôm sau Boom từ trong giấc mộng nghe được tiếng thét của mẹ: ” Con chó này ở đâu ra thế này? ” Thanh niên còn ngơ ngác chưa tỉnh ngủ, nhưng anh đứng hình khi nhìn thấy một chú chó nằm bên cạnh, hơn nữa chính mình lại xem nó như “cái gối ôm”.

Chàng trai ôm chó hoang về trong cơn say, boss vô tình được đổi đời - Hình 3

Anh chủ rất cưng chiều chú chó hoang này

Chàng trai ôm chó hoang về trong cơn say, boss vô tình được đổi đời - Hình 4

Boom đưa đại “boss” đi tiêm phòng.

Hóa ra, tối hôm trước trên đường đi về, anh ta tình cờ thấy chú chó lang thang, cộng thêm tinh thần không tỉnh táo, chàng trai mặc kệ sự ngăn cản và “chống chế” của “boss”, quyết ôm nó lên xe mang về nhà cho bằng được. Chính Boom cũng “dở khóc dở cười” với loạt hành động “điên rồ” của mình khi nạp quá nhiều sinh tố lúa mạch. Sau đó, lúc xác nhận chú chó kia không có chủ, Boom quyết định nhận nuôi và đặt “boss” tên là Moota. Anh đã mang cậu nhóc kia đến trung tâm thú ý để kiểm tra toàn diện, tiêm vắc xin và tẩy giun sán.

Moota “một bước lên mây” rồi đây.

Chàng trai ôm chó hoang về trong cơn say, boss vô tình được đổi đời - Hình 6

Moota còn được làm mẫu ảnh cho anh chủ. 

Từ đó về sau, Boom và Moota như hình với bóng, đôi chủ tớ này ngày càng trở nên thân thiết. Anh chủ thường mang đại “boss” đi ngao du đó đây, đến tất cả các buổi tiệc tùng. Bạn bè còn đùa vui rằng chàng trai có lẽ không cần lấy vợ nữa vì đã có “người tình không bao giờ cưới” rồi.

Chàng trai ôm chó hoang về trong cơn say, boss vô tình được đổi đời - Hình 7

Cuộc sống hiện tại của “boss” rất tốt, còn có thêm bạn bè.

Hiện tại, cuộc sống của họ vẫn rất tốt. Boom thường xuyên đăng tải khoảnh khắc của anh bạn 4 chân lên mạng xã hội. Hơn nữa, Moota còn xuất hiện trong các buổi livestream và giúp anh chủ “mua may bán đắt”.

Quả thật không thể tưởng tượng được trong một lần say xỉn có thế phát sinh ra câu chuyện hài hước và cảm động như vậy. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng may mắn như Moota, có thể gặp “đúng người đúng thời điểm” như vậy. Dân tình không ngừng tán thưởng tấm lòng nhân hậu của Yutthaphum Kaewekhem. Dù câu chuyện đã trôi qua khá lâu, nhưng mọi người vẫn dõi theo hành trình của đôi chủ tớ này, chỉ mong họ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Hiện nay, việc nuôi vật cưng ngày càng phổ biến. Đặc biệt là các bạn trẻ, bên cạnh cuộc sống đơn độc, bộn bề lo cơm áo gạo tiền, họ cũng cần có một người bên cạnh bầu bạn. Các anh bạn 4 chân là sự lựa chọn sáng giá đáng để được cân nhắc, không quá ồn ào lại trung thành và sống có trách nhiệm.

Một số bình luận:

Haha, cưng quá

Chiếc boss số hưởng

Tự nhiên thần tài ở đâu đến bồng mình vậy nè, boss said

Đáng yêu quá, cho chị ôm chủ em phát nào

Theo: Vietgiaitri

Latest news

ʠᴜɑ cổng ɑท ninh

chiêu ƌộϲ

Thɑทh Thúy

Related news

ʠᴜɑ cổng ɑท ninh

chiêu ƌộϲ

Thɑทh Thúy