Hài hước: Bắt tại trận thanh niên chó ôm gà ngủ ngon lành giữa thanh thiên bạch nhật

Chơi với nhau đã khó, thế mà có một chú chó đã ôm gà ngủ ngon lành lúc giữa trưa khiến nhiều người bật cười

Theo đó, cảnh tượng thú vị về bọn thú cưng này được đăng tải trên một diễn đàn và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tất cả mọi người đều phải dừng lại nhìn thật kỹ trước hình ảnh chó ôm gà ngủ và bật cười hài hước.

Cụ thể, hình ảnh này được chủ một tài khoản đăng tải kèm theo dòng trạng thái: “Em sẽ để đây và chỉ nói thêm là: Lần đầu tiên em thấy chúng nó ngủ với nhau ấy các mày ạ. Chúng nó ngủ và ôm ấp nhau từ lúc trưa tới giờ rồi anh chị ạ”…

Bài viết này sau đó đã thu hút hàng chục ngàn lượt thích cũng như bình luận từ dân mạng. Trong ảnh là một chú chó nhỏ, dang chân dang tay ôm chặt chú gà trống vào lòng và ngủ.

Trước cảnh tượng có một không hai này, dân mạng đều thích thú chia sẻ đây là lần đầu tiên họ trông thấy hình ảnh này.

Chú cún ôm em gà ngủ ngon lành

Dù không biết bức ảnh này có phải là tác phẩm sắp đặt của chủ nhân hay không nhưng hàng loạt dân mạng dành cho hình ảnh thú vị này những ý kiến như: “Tình chó duyên gà à?”, “Nhìn yêu thế”. “Có khi con gà sợ quá nên không dám cựa quậy gì ấy”, “Đi ra vỗ xem gà còn sống không?”…

Còn các bạn hãy để ý xem, biết đâu một ngày chú ý quan sát bạn lại được trông thấy tình bạn thú vị như thế này giữa chó và gà. Một số bình luận:

Cuộc tình này quá là trắc trở rồi

Ôi cưng xỉu, cười ngất mất thôi

Tôi sông 40 tuổi chưa thấy trường hợp nào thế này haha

Đáng yêu quá đáng à

Theo: Doisongphapluat

Latest news
Related news